Tăng cường ống nhựa HDPE trong các dự án tưới tiêu nông nghiệp

Ống nhựa HDPE được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau và tưới tiêu nông nghiệp. Đó là tính năng Bảo trì thấp, khả năng chống va đập và phong hóa cao làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Cuộn dây cho phép cài đặt nhanh chóng với các khớp tối thiểu.

Trong sản xuất nông nghiệp có tưới, ống nhựa HDPE đang chiếm ưu thế hơn so với các loại ống nhựa khác. Ví dụ trên thị trường có ống PVC, PPR. Vậy tại sao người ta lại tin dùng ống HDPE trong tưới tiêu? Nó có ưu điểm gì vượt trội? Cơ sở nào sản xuất và cung cấp ống nhựa HDPE tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Tăng cường ống nhựa HDPE trong các dự án tưới tiêu nông nghiệp

Các loại ống nhựa HDPE dùng trong tưới tiêu nông nghiệp

ống nhựa HDPE dùng trong tưới tiêu nông nghiệp

Ống nhựa HDPE dùng trong tưới tiêu nông nghiệp có thể sử dụng ống nhựa trơn HDPE hoặc ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp.

Cả 2 loại ống nhựa này đều thích hợp cho nhu cầu làm đường ống dẫn thoát nước, tưới tiêu nông nghiệp.

Lắp đặt bằng cách có thể chôn ống dẫn dưới đất để có một hệ thống tưới tiêu đẹp mắt, tiện lợi. Hoặc có thể để ống dẫn trên mặt đất bởi vì chất liệu nhựa HDPE hoàn toàn có thể chống lại các yếu tố ngoại cảnh như hao mòn, chống tia UV,…

Ưu điểm của ống nhựa HDPE trong tưới tiêu nông nghiệp

  • Ống nhựa HDPE khắc phục được nhược điểm của các dự án vùng sâu vùng xa là địa hình phức tạp, gồ ghề, gấp khúc. Nhờ vào tính mềm dẻo, linh hoạt, có thể uốn cong, ống nhựa HDPE hoàn toàn thích ứng được các dự án cấp nước nông nghiệp kể cả vùng đồng bằng hay vùng núi.
  • Với chất liệu nhựa cách nhiệt tốt, ống nhựa HDPE có thể giúp giữ cho nhiệt độ trong lòng ống được ổn định. Việc này giúp cho các dòng nước được dẫn từ ống HDPE cũng được ổn định. Và thông suốt bất chấp thời tiết giá lạnh tại các vùng cao, hay thời tiết nắng nóng.
  • Với lòng ống trơn mịn và chất liệu nhựa HDPE cao cấp không thấm nước. Ống nước HDPE dẫn nước giúp tiết kiệm nước tối đa. So với các ống bê tông cốt thép truyền thống bị thấm nước và hay rò rỉ tại các mối nối, ống HDPE vô cùng lý tưởng cho các dự án, góp phần tiết kiệm nước cho các vùng khô hạn. Chính bởi điều này, ống HDPE được lựa chọn cho các dự án chống biến đổi khí hậu của Nhà nước.
  • Được biết đến với chất liệu nhựa vô cùng an toàn khi dẫn nước sạch và thân thiện với môi trường, ống nước HDPE sẽ đưa các nguồn nước sạch vào tưới tiêu nông nghiệp. Điều này đảm bảo rằng nguồn nước cho tưới tiêu sẽ được giữ trọn vẹn, tinh khiết, nâng cao năng suất nuôi trồng.
  • Với độ bền khủng, các hệ thống ống dẫn nước HDPE. Giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Thay thế, sửa chữa lòng ống dẫn do bị nứt, vỡ, rò rỉ hay tắc nghẽn.

Công ty TNHH SX TM DV Thuận Thông là nhà máy sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE chất lượng!

Dựa vào nền tảng phát triển bền vững với phương châm “Xây uy tính, dựng thành công”, Thuận Thông không ngừng học hỏi, lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho quý khách sự uy tính và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất để quý khách hàng luôn được yên tâm vầ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời