Ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi – “Vệ sĩ bảo vệ thành phố vào mùa mưa”

#ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi

Vào những ngày hè oi bức, những cơn mưa lớn bất chợt luôn mang tới bao niềm cảm xúc vỡ òa vì đã góp phần giải nhiệt cho cả thành phố.

Thế nhưng, khi vào mùa nước lũ, những cơn mưa dường như trở thành nỗi ám ảnh thường trực của những cư dân hiện đang sinh sống và đi lại trên những địa bàn thường xuyên bị ngập úng. Để góp phần vào việc thoát nước hiệu quả vào mùa mưa. Công ty TNHH SX TM DV Thuận Thông đã cung ứng ra thị trường sản phẩm ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước với nhiều ưu điểm vượt trội.

  1. Sản xuất từ vật liệu bền

Người ta thường nói, tốt gỗ hơn tốt nước nước sơn, nhưng gỗ tốt nước sơn cũng tốt thì còn gì tuyệt hơn. Ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước cũng thế. Bên cạnh có gam màu sạch, ưa nhìn lớp ngoài màu đen trong màu xanh dương. Ống còn được chế tạo từ vật liệu bền HDPE. Nên có độ bền vượt thời gian trên 50 năm có khi lên đến 100 năm. Nếu sử dụng đúng cách, không bị chịu áp lực lớn từ bên ngoài.

2. Khả năng chống chọi với các loại hóa chất

Với mục đích sử dụng vào việc thoát nước, ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước. Sở hữu nhiều đặc tính mà các loại hóa chất độc hại phải “chào thua” bởi không thể xâm hại và ăn mòn được ống. Nhờ đó, ống nhựa thích hợp sử dụng vào các môi trường a xít, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn, thoát nước đô thị…

3. Lưu thông dòng chảy tốt

Được cấu tạo với mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt. Ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước góp phần khai thông cống rãnh, việc xả, thải nước diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên ống chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao, bởi thế ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi là giải pháp tối ưu.

4. Tiết kiệm chi phí

Ngoài sự bền bỉ, ống nhựa thoát nước làm từ vật liệu HDPE. Giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi có giá thành tương đối và mức khấu hao lâu dài. Hơn nữa với thiết kế gọn nhẹ việc thi công đường ống sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Ít tốn nguồn nhân lực dẫn đến tiết kiệm kinh phí khi tiến hành thi công cho các công trình, dự án.

5. Đạt chuẩn quốc tế

Ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn prEN 13476-3:2006/2007 +A1 :2009 nên đảm bảo chất lượng, độ bền cao, kháng hóa chất tốt. Sản phẩm không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu.

6. Lĩnh vực ứng dụng

Ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước có kích cỡ từ DN 150 mm đến 600 mm. Ứng dụng đa dạng vào các lĩnh vực như: Hệ thống thoát nước khu dân cư đô thị, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống cống dọc, cống vượt trên các trục lộ giao thông, hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, hệ thống bao bọc bảo vệ dây điện, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông, hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thủy sản…

Bên cạnh mang đến sự sống cho con người, trù phú cho cây cối, nước còn là mối đe dọa nguy hiểm đối với tính mạng và sức khỏe của chúng ta nếu một khi xảy ra ngập lụt, nguồn nước bị ô nhiễm. Không riêng ở khu vực nông thôn, khu vực thành thị cũng bị “hành hạ” bởi những cơn mưa lớn. Để giải tỏa sức ép do lượng nước mưa mang đến. Ống nhựa HDPE 2 lớp thành đôi thoát nước. Sẽ “tình nguyện” khai thông cống rãnh, mau chống thoát nước góp phần mang lại sự bình yên cho mọi người.

Công ty TNHH SX TM DV Thuận Thông là nhà máy sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE chất lượng!

Dựa vào nền tảng phát triển bền vững với phương châm “Xây uy tính, dựng thành công”, Thuận Thông không ngừng học hỏi, lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời