Ống nhựa xoắn hdpe giải pháp cho ngầm hóa cáp đô thị tại Việt Nam

Ống nhựa xoắn hdpe sự tối ưu vượt trội là sản phẩm ống bảo vệ cáp điện được sử dụng để thi công luồng cáp điện và cáp viễn thông. Sản phẩm vượt trội, tối ưu: ” Ống nhựa xoắn hdpe ” là một trong những sản phẩm hàng đầu trong nước.
  1. Vấn đề của hạ ngầm cáp ở Việt Nam

Ống nhựa xoắn hdpe mang đến cho hạ ngầm cáp điện và viễn thông thuận lợi như thế nào?

Hình ảnh đường phố Việt Nam các năm trước được nhìn thấy với đống mạng nhện của đủ loại cáp điện và viễn thông.

Nó mang đến hình ảnh xấu đối và thiếu an toàn cho du khách khi đến Việt Nam.

Những năm gần đây chính phủ đã đưa ra nhiều giải pháp và hạ ngầm cáp là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng hạ ngầm cáp lại có những khó khăn nhất định, địa hình, khả năng triển khai trong một thời gian ngắn, đảm bảo vận hành, bảo trì và sửa chửa đều sẽ là vấn đề khi hạ ngầm.

2. Giải pháp

Ống nhựa xoắn hdpe được lựa chọn và đã giải quyết các vấn đề nan giải của ngầm hóa ở đô thị, đẩy nhanh quá trình đi ngầm lưới điện và viễn thông.

Hạ ngầm cáp trong đô thị phải đảm bảo thời gian thi công nhanh để đảm bảo sinh hoạt tại các tuyến đường không bị đình trệ quá lâu.

Ống nhựa xoắn là một trong những loại ống bảo vệ cáp điện và viễn thông giúp rút ngắn thời gian thi công vì triển khai lắp ống và luồn cáp rất đơn giản

Nhờ khả năng dễ dàng uốn cong cũng như chịu được các va chạm trong quá trình thi công.

Vấn đề tiếp theo là quá trình vận hành, bảo trì; sửa chữa và thay thế cũng được ống nhựa xoắn hdpe giải quyết khi đảm bảo sự an toàn cho cáp lên đến 50 năm, nhưng vẫn có thể bảo trì và thay thế một cách dễ dàng.

Ống nhựa hdpe được xem là sản phẩm thích hợp nhất với nhiều đặt tính vượt trội thách thức mọi điều kiện thời tiết và môi trường cực đoan nhất.

Những năm gần đây Việt Nam đang đẩy nhanh quá trình ngầm hóa.

Ống nhựa xoắn là sản phẩm được lựa chọn để bảo vệ cáp điện và viễn thông.

Nhờ đó mà tiến độ hạ ngầm được nhà nước định ra được đảm bảo.

Công ty TNHH SX TM DV Thuận Thông là nhà máy sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE chất lượng!

Dựa vào nền tảng phát triển bền vững với phương châm “Xây uy tính, dựng thành công”, Thuận Thông không ngừng học hỏi, lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho quý khách sự uy tính và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất để quý khách hàng luôn được yên tâm vầ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời