Kinh nghiệm lựa chọn mua ống HDPE gân xoắn thoát nước

3 điều cần lưu ý khi thiết kí đường ống nước tại nhà

 Khách hàng hỏi – Thuận Thông trả lời

Ống HDPE gân xoắn thoát nước là các sản phẩm phổ biến trong các công trình dây cáp điện ngầm, cáp viễn thông hay các hệ thống cấp thoát nước. Nhờ đặc điểm nguyên liệu cao cấp, dẻo dai, có khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài khi thiết kế dưới lòng đất có thể tự bảo vệ đường dây cáp ngầm không bị hư hại và dù nếu có vấn đề vẫn có thể khắc phục dễ dàng.

Thế nhưng làm thế nào để chọn mua được ống HDPE gân xoắn phù hợp với công trình và đảm bảo được được các tiêu chí mua hàng thì không phải ai cũng biết. Do đó, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua ống HDPE gân xoắn thoát nước chất lượng và giá rẻ.

Đặc điểm của ống gân xoắn thoát nước

  • Ống nhựa gân xoắn HDPE thoát nước có 2 loại chính: ống hai lớp và hai vách. Ống hai lớp có mặt cắt tròn, mặt bên trong phẳng và trơn, mặt ngoài có gân xoắn nổi dạng hộp. Ống hai vách là ống có mặt cắt ngang tròn, mặt trong và ngoài của trơn phẳng. Phần giữa hai mặt có gân xoắn nổi dạng hộp để gia cố và tăng cường độ chắc chắn.
  • Ống HDPE gân xoắn thoát nước có khả năng chịu nén cao, khả năng chịu ăn mòn và tác động khắc nghiệt của thời tiết. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng về các trận động đất, sụt lún phá hủy hệ thống điện và hệ thống thoát nước.
  • Các chất như: nước, hóa chất hay nhiệt độ cao sẽ không thể len lỏi vào bên trong ống HDPE nên cốt lõi đường dây được bảo vệ rất an toàn, cam kết thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tuổi thọ trung bình của ống rất cao, có thể lên tới trên 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.

Ống HDPE gân xoắn thoát nước ứng dụng như thế nào?

Ống HDPE gân xoắn thoát nước có nhiều vai trò trong cuộc sống, cụ thể:

  • Công nghiệp khai mỏ: ống được sử dụng làm hệ thống ống thải khai mỏ, ống cống.
  • Công nghiệp nhẹ: Ống cấp thoát nước và ống nước thải cở lớn tại các đô thị và khu công nghiệp.

Bí kíp chọn mua ống HDPE gân xoắn thoát nước

Bên cạnh chất lượng, bạn còn phải quan tâm đến các yếu tố khác như sau:

  • Đường kính: Khi lựa chọn phải phù hợp với bảng số liệu cho từng loại ống.
  • Màu sắc: Màu sắc giúp phân biệt hãng sản xuất ống với nhau vì có rất nhiều công ty sản xuất ống nhựa HDPE gân xoắn, mỗi thương hiệu sẽ chọn cho mình những màu sắc đặc trưng riêng, có thể là đa dạng về màu sắc lựa chọn.
  • Độ dày ống: nhiều đại lý vì chạy theo lợi nhuận đã bán sản phẩm kém chất lượng, ống HDPE gân xoắn thoát nước mỏng dễ bị bẹp  gây tốn chi phí khắc phục sửa chữa, những sản phẩm này rất dễ bị vỡ và gầy. Để nhận biết được sản phẩm có độ dày hay không hãy lấy một đoạn mẫu và đoạn mẫu so sánh hai tay và cảm nhận độ nặng hay dùng tay búng vào hai mẫu nghe âm thanh, mẫu tốt sẽ có tiếng kêu sẽ đanh chắc.

 2. Thương hiệu uy tín

Lựa chọn thương hiệu ống HDPE gân xoắn rất quan trọng vì nó có thể quyết định từ quyền lợi của người mua hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hiện tại ống nhựa HDPE gân xoắn của Thuận Thông được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì có chất lượng tốt, luôn hỗ trợ đảm bảo cho việc thi công tốt nhất, đặc biệt là mang đến hiệu quả cao về kinh tế.

3. Thời gian giao hàng và dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng

Tiến độ giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng công việc nên khi ký kết hợp đồng phải lưu ý về thời gian giao hàng để tiến độ công việc, công trình thi công không bị ảnh hưởng.

Trên đây là tư vấn chi tiết kinh nghiệm tìm mua ống HDPE gân xoắn thoát nước. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tham khảo về các thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với Thuận Thông theo hotline: 0967.555.550 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 1760 Tỉnh Lộ 10, P Tân Tạo, Q Bình Tân, TP HCM luôn có chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn và nhỏ.

Trả lời