Tuổi thọ của ống thoát nước HDPE 2 vách Thuận Thông như thế nào?

Độ bền của ống thoát nước HDPE 2 vách Thuận Thông:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng hay ngay cả với khách hàng đơn lẻ khi quyết định lựa chọn đường ống thoát nước cho ngôi nhà hay công trình của mình cũng đều ưu tiên lựa chọn loại ống hdpe 2 vách. Vậy tại sao lại có điều này ? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu độ bền của ống thoát nước hdpe 2 vách

Độ bền của ống HDPE 2 vách Thuận Thông:

ống HDPE 2 vách Thuận Thông

Ống HDPE trên thị trường có rất nhiều loại được phân chia theo công dụng và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực xây dựng… như ống hdpe trơn, ống hdpe gân 2 vách, ống hdpe gân 2 lớp….

– Với loại ống HDPE 2 vách Thuận Thông thì mặt trong và ngoài ống trơn nên có hệ số ma sát nhỏ, rất thuận lợi cho việc truyền dẫn chất lỏng.

– Ống HDPE 2 vách Thuận Thông có trọng lượng thấp và độ dẻo cao lên dễ dàng trong việc vận chuyển.

Ống HDPE 2 vách Thuận Thông có hệ số chuyền nhiệt thấp do đó nước không bị đóng băng nếu thời tiết giá lạnh, điều này rất phù hợp với những địa phương có nhiệt độ thấp, nước bị đóng băng.

– Độ bền cơ học cao do đó ống HDPE 2 vách Thuận Thông có thể chịu được va đập rất mạnh.

– Độ bền của ống HDPE 2 vách Thuận Thông cực cao có thể lên đến hơn 50 năm, đây là tiêu chí quan trọng để người tin dùng lựa chọn.

– Ống HDPE 2 vách Thuận Thông có độ dẻo cao và chịu được chấn động của đất và ở dưới 60 độ C thì ống Hdpe có thể chịu được các dung dịch axit,kiềm,muối…

– Chịu được nhiệt độ thấp tới -40 độ C.

– Chịu được ánh nắng mặt trời mà không bị ion hóa dưới tia cực tím.

– Giá thành rẻ so với chất lượng và các loại ống cùng loại khác, chi phí lắp đặt thấp.

Ngoài ra ống HDPE 2 vách Thuận Thông còn có những đặc tính ưu việt sau mà chắc hẳn các bạn chưa ngờ tới như:

– Ống HDPE 2 vách Thuận Thông hầu như không bị ăn mòn, không bị rỉ sét.

– Độ kín của ống HDPE 2 vách Thuận Thông rất cao ngay cả với các vết hàn hay đầu nối, do đó ống không bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc ngược lại.

– Ống HDPE 2 vách Thuận Thông có chất lượng cao có tính kinh tế vượt trội hơn so với các loại ống thép, ống kim loại, các loại ống bê tông nhưng công dụng và vai trò của nó thì tương đương.

Trên đây là những thông tin về ống HDPE 2 vách Thuận Thông cũng như những đặc điểm nổi bật, ưu điểm của nó so với các loại ống nhựa thông thường khác. Chi tiết liên hệ hotline tư vấn nhé!

Trả lời