ỐNG CỐNG HDPE 1 & 2 VÁCH – GIẢI PHÁP THOÁT NƯỚC THẢI HIỆU QUẢ

#ỐNG CỐNG HDPE 1 & 2 VÁCH

Trong các công trình xây dựng, hệ thống thoát nước thải có vai trò vô cùng quan trọng, chỉ cần 1 sai sót có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình. Để hạn chế những rủi ro cũng như đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất, các kỹ sư/nhà thầu đã ứng dụng ống cống HDPE 1&2 vách vào trong hệ thống thoát nước thải cho các công trình xây dựng.

Ống cống HDPE 1&2 vách là loại ống hiện được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng. Với độ bền cao, hầu như không bị tác động của thời tiết khắc nghiệt hay sự ăn mòn của hoá chất là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống thoát nước thải các toà nhà, chung cư, khu công nghiệp…

Bạn đã biết lý do vì sao ống cống HDPE 1&2 vách đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng? hãy cùng Nhựa Thuận Thông tìm hiểu những ưu điểm mà loại ống này mang lại nhé!

     – Chống ăn mòn hoá học như axit, kiềm, muối.

     – Chịu được độ va đập cao, chịu tải trọng cao.

     – Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển thuận tiện trong quá trình lắp đặt và xây dựng.

     – Mặt trong trơn láng không bị đóng cặn, bẩn làm hạn chế dòng chảy.

     – Chịu được ánh nắng mặt trời mà không bị ion hoá bởi tia cực tím.

     – Phụ kiện đa dạng giúp thi công được dể dàng và đẹp mắt.

     – Độ bền cao, tuổi thọ trên 50 năm.

Với chất lượng vượt trội so với các loại ống cùng loại khác, ống cống HDPE 1&2 vách Thuận Thông đã và đang trở thành sản phẩm dẫn đầu trong các loại ống nhựa được sản suất và tiêu dùng tại Việt Nam và là sự lựa chọn của nhiều công trình lớn nhỏ đảm bảo việc thoát nước thải một cách hiệu quả, an toàn trong mọi công trình xây dựng.

Liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Trả lời