ỨNG DỤNG ỐNG NHỰA HDPE VÀO LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA ỐNG NHỰA HDPE VÀ VÌ SAO NÊN ỨNG DỤNG SẢN PHẨM NÀY VÀO LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

Ống nhựa HDPE được sản xuất với mật độ PE cao, hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Từ quy mô lớn như Khu công nghiệp, chung cư hiện đại cho đến quy mô nhỏ như cung cấp đường cấp, thoát nước cho các hộ gia đình nhỏ lẻ. Ống nhựa HDPE hiện đang dần thay thế các vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, bê tông.

#ỐNG NHỰA HDPE

Vì sao nên chọn sản phẩm ống nhựa HDPE vào lĩnh vực nông nghiệp :
– Công nghệ khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, đặc biệt trong kĩ thuật nông nghiệp. Các nông trại rau sạch tại Đà Lạt đã và đang bắt đầu sử dụng nhiều hơn ống nhựa HDPE.


Ống nhựa HDPE ứng dụng trong nông nghiệp chủ yếu là về hệ thống tưới tiêu, tiếp xúc nhiều với nước cho nên sử dụng ống nhựa HDPE có những đặc tính vượt trội như sau :
– Khả năng chống gỉ sét, kết tủa, không làm mất áp lực
– Đa dạng sản phẩm, có độ dẻo dai và linh hoạt cao. Do đó rất linh hoạt trong việc lắp đặt được trên nhiều địa hình.
– Mối nối thao tác đơn giản, chỉ cần dụng cụ cầm tay là có thể lắp đặt được.
– Độ ma sát của ống yếu, độ ổn định của dòng chảy cao
Đặc biệt là ống nhựa HDPE dễ dàng di chuyển, tiết kiệm sức lực và chi phí khi thi công. Nếu sử dụng đúng kỹ thuật thì tuổi thọ lên tới hơn 50 năm.

#Ống nhựa HDPE

– Chúng tôi mong rằng với các thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn ống cho hệ thống tưới tiêu sản xuất nông nghiệp hoặc các công trình khác của bạn.
– Liên hệ với chúng tôi khi cần thêm thông tin, tư vấn hoặc báo giá tốt nhất!

Trả lời